พมจ.นครพนม

Head Line
Head18
Head23
Head25
Head30
Head20
Head 20
ปกเว็บ ลงนาม
Head2
Head5
Head7
Head6
slide2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow

พม. ช่วยเหลือแล้ว

กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (พม.) โดย พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดนครพนม (พมจ.) พร้อมด้วยทีม พม. One Home จังหวัดนครพนม และ อพม. ลงพื้นที่เร่งช่วยเหลือกลุ่มเป้าหมายทั้งเด็ก เยาวชน สตรี ผู้สูงอายุ คนพิการ คนไร้ที่พึ่ง คนไร้บ้าน ผู้ด้อยโอกาส ผู้ประสบปัญหาทางสังคม รวมทั้งผู้มีรายได้น้อย …

01
02
03
3
5
6
7
08
previous arrow
next arrow
01
02
03
3
5
6
7
08
previous arrow
next arrow
งานบริการด้าน กองทุน
กองทุนคุ้มครองเด็ก
กองทุนผู้สูงอายุ
กองทุนส่งเสริมการจัดสวัสดิการสังคม
กองทุนส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพชีวิตคนพิการ
กองทุนเพื่อการป้องกันและปราบปรามการค้ามนุษย์

ลิงค์ ที่เกี่ยวข้อง

สื่อ ที่น่าสนใจ

ข่าวสารจาก Facebook

ประกาศคนหาย

Slide 1
ประกาศคนหาย!!

❗️❗️ประกาศคนหาย❗️❗️
🛑🛑ด้วยสำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดนครสวรรค์ ได้รับแจ้งจาก นางวาสนา ศรีนวล (มารดา) ขอความช่วยเหลือติดตามหา นางสาวนรีประภา เทศถัน อาศัยอยู่บ้านเลขที่ 83/8 หมู่ที่ 12 ตำบลบ้านมะเกลือ อำเภอเมืองนครสวรรค์ จังหวัดนครสวรรค์ ได้หายออกจากบ้านไปตั้งแต่วันที่ 7 สิงหาคม 2565 โดยมารดาแจ้งว่ามีบุคคลไม่ทราบชื่อได้ติดต่อมาทางโทรศัพท์บ่อยครั้งก่อนหายออกจากบ้านเลขที่ดังกล่าว นางสาวนรีประภาฯ มีรูปพรรณสัณฐาน ผิวสีขาว ส่วนสูงประมาณ 165 เชนติเมตร น้ำหนักประมาณ 60 กิโลกรัม เป็นคนเชื่อคนง่าย มีอาการเหม่อลอยบางครั้ง และมีประวัติการรักษาอาการทางจิตเวช มารดาเกรงว่าอาจได้รับอันตรายหรือถูกล่อลวงไปในทางเสียหาย หรือตกเป็นเหยื่อของขบวนการค้ามนุษย์

☎️☎️ดังนั้น หากผู้ใดพบเห็น หรือทราบเบาะแส ขอให้แจ้งมาที่สำนักงามพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดนครสวรรค์ โทรศัพท์ 0 5680 3532 หรือ นางวาสนา ศรีนวล (มารดา) หมายเลขโทรศัพท์ 08 6374 6157 หรือ 08 0752 1530

Slide 1
ประกาศคนหาย!!

🛑🛑ด้วยสำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดลำพูน ได้รับแจ้งจากญาติ นายเอกชัย ถวิลวิศาล ชื่อเล่น เต๋อ หรือ เอก อายุ 42 ปี ได้หายออกจากบ้านไปพร้อมจักรยาน เนื่องจากพึ่งย้ายภูมิลำเนาจากจังหวัดเชียงใหม่ มาอาศัยอยู่ในจังหวัดลำพูน จึงอาจยังไม่คุ้นเคยพื้นที่ อาจจะหลงทาง พร้อมกับพูดและฟังไม่ค่อยรู้เรื่อง อ้วนลงพุง มีโรคประจำตัวเป็นโรคลมชัก ญาติเกรงว่าจะได้รับอันตรายและไม่ได้รับความปลอดภัยในชีวิต

☎️☎️ดังนั้น หากผู้ใดพบเห็น หรือทราบเบาะแส ขอให้แจ้งมาที่สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดลำพูน โทรศัพท์ 053 511188 หรือ ติดต่อญาติที่หมายเลขโทรศัพท์ 081 386 7423 , 095 453 5039

Slide 1
ประกาศคนหาย!!

❗️❗️ประกาศคนหาย❗️❗️
🛑🛑ด้วยสำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดสมุทรสาคร ได้รับแจ้งจากนายสำรวย กุลเผือก อายุ 72 ปี หายออกจากบ้านที่จังหวัดลพบุรี ตั้งแต่ช่วงเดือนมิถุนายน 2564 โดยพลเมืองดีแจ้งว่า พบเห็นนายสำรวยฯ ที่จังหวัดสมุทรสาคร ในช่วงวันที่ 1 – 3 ตุลาคม 2564
นายสำรวยฯ เป็นผู้สูงอายุ มีอาการบกพร่องทางระบบประสาท ทำให้หลงลืม หลงออกจากบ้านบ่อยครั้งจนถึงปัจจุบันยังไม่สามารถติดต่อได้ เกรงว่าอาจได้รับอันตรายหรือถูกล่อลวงไปในทางเสียหาย หรืออาจตกเป็นผู้เสียหายจากขบวนการค้ามนุษย์

☎️☎️ดังนั้น หากผู้ใดพบเห็น หรือทราบเบาะแส ขอให้แจ้งมาที่สำนักงามพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดสมุทรสาคร โทรศัพท์ 034411041 หรือ นายสำรวย กุลเผือก อายุ72 ปี (ญาติ) หมายเลขโทรศัพท์ 0931434919 ในเวลาราชการ

Slide 1
ประกาศคนหาย!!

🛑🛑ด้วยสำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดนครราชสีมา ได้รับแจ้งจากนางสาวเพ็ญพร ถวิลนอก อายุ 27 ปี (ญาติ) อยู่บ้านเลขที่ 132 หมู่ที่ 6 ตำบลปรางค์ อำเภอคง จังหวัดนครราชสีมาขอให้ช่วยประกาศหาบุคคลสูญหาย ชื่อนายณัฐสิทธิ์ ถวิลนอก อายุ 27 ปี สูงประมาณ 155 เซนติเมตรรูปร่างเตี้ย ล่ำ ผิวดำแดง มีรอยสักที่ลำตัว แขนขวา ขาช้ายและต้นคอ มีอาการทางจิต อยู่บ้านเลขที่ 127/3 หมู่ที่ 1 ตำบลปรางค์ อำเภอคง จังหวัดนครราชสีมา ไปทำงานก่อสร้างซึ่งตั้งอยู่ในซอยที่ 3 ถนนเลียบคลอง 13 ฝั่งตะวันตก แขวงหนองจอก เขตหนองจอก กรุงเทพมหานคร บอกกับญาติว่าจะกลับบ้านที่จังหวัดนครราชสีมาและเดินเท้าหายออกจากที่พักเมื่อวันที่ 19 มิถุนายน 2564 เวลา 23.00 น. สวมเสื้อแขนยาวสีเขียว กางกางยีนส์ขาสามส่วน รองเท้าแตะ โดยวันที่ 20 มิถุนายน 2564 เวลา 06.57 น. ญาติติดตามหาตามเส้นทางจากกล้องวงจรปิดพบกำลังเดินอยู่แถววัดนิเทศน์ราษฎร์ประดิษฐ์ อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี ที่ทางหลวงชนบทหมายเลข 3035 เส้นทางอำเภอหนองแค จังหวัดสระบุรี ต่อจากนั้นไม่สามารถติดตามได้อีก จนถึงปัจจุบันยังไม่สามารถติดต่อได้ เกรงว่าอาจได้รับอันตรายหรือถูกล่อลวงไปในทางเสียหาย หรืออาจตกเป็นผู้เสียหายจากขบวนการค้ามนุษย์
☎️☎️ดังนั้น หากผู้ใดพบเห็น หรือทราบเบาะแส ขอให้แจ้งมาที่สำนักงามพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดนครราชสีมา โทรศัพท์ 04 424 3000 หรือ นางสาวเพ็ญพร ถวิลนอก อายุ 27 ปี (ญาติ) หมายเลขโทรศัพท์ 090 8285 283 ในเวลาราชการ

Slide 1
ประกาศคนหาย!!

🛑🛑ด้วย สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดปราจีนบุรี ได้รับการประสานจาก นางประเสริฐพร ถนอมศักดิ์ ให้ประชาสัมพันธ์บุคคลสูญหาย จำนวน 1 คน ชื่อ นางสาวดวงหทัย ถนอมศักดิ์ อายุ 49 ปี อยู่บ้านเลขที่ 151/1 หมู่ที่ 8 ตำบลรอบเมือง อำเภอเมืองปราจีนบุรี จังหวัดปราจีนบุรี ได้เดินหายออกไปจากบ้านเมื่อวันที่ ๒๒ มิถุนายน ๒๕๖๔ จนถึงปัจจุบัน ญาติยังไม่สามารถติดต่อได้เกรงว่าจะได้รับอันตรายถึงแก่ชีวิต และอาจถูกล่อลวงไปในทางที่เสียหายหรือตกเป็นผู้เสียหายของกระบวนการค้ามนุษย์
☎️☎️ดังนั้น หากมีผู้ใดพบเห็นหรือทราบเบาะแสบุคคลสูญหายดังกล่าว กรุณาแจ้งข้อมูลไปยังนางประเสริฐพร ถนอมศักดิ์ (มารดา) หมายเลขโทรศัพท์ 08 6316 8059 หรือสำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดปราจีนบุรี หมายเลขโทรศัพท์ 0 3748 2407 ในวันเวลาราชการ

Slide 1
ประกาศคนหาย!!

🛑🛑ด้วยสำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดสระบุรี ได้รับแจ้งขอความร่วมมือประชาสัมพันธ์และประกาศตามหาบุคคลที่สูญหาย ชื่อนายตุ่นหรือเฮียตุ่น (ไม่ทราบชื่อ-สกุลจริง) อายุประมาณ 68-78 ปี ภูมิลำเนาเดิมอยู่ที่จังหวัดสระบุรี ปัจจุบันไม่ทราบว่าพักอาศัยอยู่ในพื้นที่ใดและญาติไม่สามารถติดต่อได้

☎️☎️ดังนั้น หากมีผู้ใดพบเห็นหรือทราบเบาะแสบุคคลสูญหายดังกล่าว กรุณาแจ้งข้อมูลไปยังบุตรสาวหรือบุตรเขย หมายเลขโทรศัพท์ 08 9618 0095 หรือ 09 2447 5445

Slide 1
ประกาศคนหาย!!

🛑🛑 ด้วยสำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดสระแก้ว ได้รับการประสานจาก นายสมคิด ยอดสุดา ให้ประชาสัมพันธ์บุคคลสูญหาย จำนวน ๑ คน ชื่อ นายจงจินต์ ไขเขว้า อายุ ๒๕ ปี อยู่บ้านเลขที่ ๑๒๘ หมู่ที่ ๑๒ ตำบลตาหลังใน อำเภอวังน้ำเย็น จังหวัดสระแก้ว เนื่องจากเดินทางไปทำงานบนเรือที่จังหวัดสมุทรปราการตั้งแต่กลางเดือนกุมภาพันธ์ ๒๕๖๓ ต่อมานายจ้างได้โทรแจ้งให้ญาติทราบว่า นายจงจินต์ ไขเขว้า ตกเรือและหายไปไม่สามารถติดต่อได้ ตั้งแต่คืนวันที่ ๖ มีนาคม ๒๕๖๓ ที่จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ จนถึงปัจจุบันยังไม่สามารถติดต่อได้ เกรงว่าจะได้รับอันตรายถึงแก่ชีวิต และอาจถูกล่อลวงไปในทางที่เสียหายหรือตกเป็นผู้เสียหายของกระบวนการค้ามนุษย์

☎️☎️ ดังนั้น หากมีผู้ใดพบเห็นหรือทราบเบาะแสขอให้แจ้งไปที่สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดสระแก้ว โทร ๐ ๓๗๔๒ ๕๐๖๘ หรือหมายเลขโทรศัพท์ตามรูปถ่ายที่แนบมาพร้อมนี้

Slide 1
ประกาศคนหาย!!

🛑🛑ตามหาญาติ ชายไทย ไม่ทราบชื่อและนามสกุลจริง อายุประมาณ ๕๙ ปี ไม่สามารถให้ข้อมูลเกี่ยวกับตนเองและครอบครัวได้ เสียชีวิตเมื่อวันที่ ๑๗ พฤษภาคม ๒๕๖๒ และสวดอภิธรรมศพ คืนวันที่ ๔ ถุนายน ๒๕๖๓ และฌาปนกิจในวันที่ ๕ มิถุนายน ๒๕๖๓ ณ วัดเขาพระศรีสรเพชญาราม (วัดเขาพระ) อำเภออู่ทอง จังหวัดสุพรรณบุรี หากผู้ใดสงสัยว่าจะเป็นญาติ

☎️☎️สามารถติดต่อได้ที่ สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดสุพรรณบุรี หมายเลขโทรศัพท์ 035- 535386 ต่อ ๑๐๒ ภายในวันพุธที่ ๓ มิถุนายน ๒๕๖๓

Slide

📍📍ประกาศสืบหาบิดามารดาเด็ก
ด้วยบ้านพักด็กและครอบครัวจังหวัดนครพนม ได้รับแจ้งจากสถานสงเคราะห์เด็กบ้านแดนทองจังหวัดขอนแก่น ว่าได้รับเด็กชายศรีสุข ชะโกรธ เกิดวันที่ ๒๙ สิงหาคม ๒๕๖๐ ปัจจุบันอายุ ๓ ปี บิดาชื่อ นายศักดา ชะโกรธ อยู่บ้านเลขที่ ๑๖ หมู่ที่ ๘ ตำบลน้ำก่ำ อำเภอธาตุพนม จังหวัดนครพนม มารดาซื่อ นางพอน คำพะดี สัญชาติลาว ภูมิลำเนาอยู่ที่สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว เข้ารับการสงเคราะห์ ในสถานสงเคราะห์เด็กบ้านแดนทอง เมื่อวันที่ ๑๒ มกราคม ๒๕๖๑ เนื่องจากมารดาไม่สามารถให้การอุปการะเลี้ยงดูบุตรได้ จึงขอฝากบุตรเข้ารับการสงเคระห์ในสถานสงเคราะห์ฯ เป็นการชั่วคราว ปัจจุบันไม่สามารถติดต่อบิดามารดาเด็กได้

📍📍ดังนั้น หากผู้ใดเป็นบิดามารดาเด็กรายดังกล่าว หรือผู้ใดพบหรือรู้จักบิดามารดาเด็ก ขอให้แจ้งให้ทราบและให้นำหลักฐานสูติบัตรเด็ก, สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน , ทะเบียนบ้าน ไปติดต่อที่สถานสงเคราะห์เด็กบ้านแดนทอง จังหวัดขอนแก่น เลขที่ ๒๘๓ หมู่ที่ ๑๓ ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น ในวันและเวลาราชการ
☎️☎️โทร. ๐- ๔๓๒๓ – ๗๓๓๔ , ๐- ๔๓๒๓ – ๗๐๖๙ เพื่อจะได้พิจารณาให้การช่วยเหลือเด็กต่อไป

previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow

เอกสาร เผยแพร่ / E library

Banner Link
ลิงค์หน่วยงาน

สำนักงานรัฐมนตรี

สำนักงานปลัดกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์

กรมกิจการเด็กและเยาวชน

กรมกิจการผู้สูงอายุ

กิจกรรมการสตรีและสถาบันครอบครัว

กรมพัฒนาสังคมและสวัสดิการ

กรมส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพชีวิตคนพิการ

การเคหะแห่งชาติ

สำนักงานธนานุเคราะห์

สถาบันพัฒนาองค์กรชุมชน(องค์กรมหาชน)

 

สถิติ การเยี่ยมชมเว็บไซต์

193382
Total Visitors
153
Visitors Today
2
Live visitors
193382
Total Visitors
สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดนครพนม

 ศาลากลางจังหวัดนครพนม (หลังใหม่) ชั้น 1 ถนนอภิบาลบัญชา ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดนครพนม 48000

 042 511 022 /  042 511 506

 E-mail งานสารบรรณ saraban.nakhonphanom@m-society.go.th 

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial