ประกาศคนหาย

ประกาศคนหาย

❗️❗️ประกาศคนหาย❗️❗️
🛑🛑ด้วยสำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดสมุทรสาคร ได้รับแจ้งจากนายสำรวย กุลเผือก อายุ 72 ปี หายออกจากบ้านที่จังหวัดลพบุรี ตั้งแต่ช่วงเดือนมิถุนายน 2564 โดยพลเมืองดีแจ้งว่า พบเห็นนายสำรวยฯ ที่จังหวัดสมุทรสาคร ในช่วงวันที่ 1 – 3 ตุลาคม 2564
นายสำรวยฯ เป็นผู้สูงอายุ มีอาการบกพร่องทางระบบประสาท ทำให้หลงลืม หลงออกจากบ้านบ่อยครั้งจนถึงปัจจุบันยังไม่สามารถติดต่อได้ เกรงว่าอาจได้รับอันตรายหรือถูกล่อลวงไปในทางเสียหาย หรืออาจตกเป็นผู้เสียหายจากขบวนการค้ามนุษย์
 
☎️☎️ดังนั้น หากผู้ใดพบเห็น หรือทราบเบาะแส ขอให้แจ้งมาที่สำนักงามพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดสมุทรสาคร โทรศัพท์ 034411041 หรือ นายสำรวย กุลเผือก อายุ72 ปี (ญาติ) หมายเลขโทรศัพท์ 0931434919 ในเวลาราชการ
‼ประกาศคนหาย‼
🛑🛑ด้วยสำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดลำพูน ได้รับแจ้งจากญาติ นายเอกชัย ถวิลวิศาล ชื่อเล่น เต๋อ หรือ เอก อายุ 42 ปี ได้หายออกจากบ้านไปพร้อมจักรยาน เนื่องจากพึ่งย้ายภูมิลำเนาจากจังหวัดเชียงใหม่ มาอาศัยอยู่ในจังหวัดลำพูน จึงอาจยังไม่คุ้นเคยพื้นที่ อาจจะหลงทาง พร้อมกับพูดและฟังไม่ค่อยรู้เรื่อง อ้วนลงพุง มีโรคประจำตัวเป็นโรคลมชัก ญาติเกรงว่าจะได้รับอันตรายและไม่ได้รับความปลอดภัยในชีวิต
 
☎️☎️ดังนั้น หากผู้ใดพบเห็น หรือทราบเบาะแส ขอให้แจ้งมาที่สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดลำพูน โทรศัพท์ 053 511188 หรือ ติดต่อญาติที่หมายเลขโทรศัพท์ 081 386 7423 , 095 453 5039
❗️❗️ประกาศคนหาย❗️❗️
🛑🛑ด้วยสำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดนครราชสีมา ได้รับแจ้งจากนางสาวเพ็ญพร ถวิลนอก อายุ 27 ปี (ญาติ) อยู่บ้านเลขที่ 132 หมู่ที่ 6 ตำบลปรางค์ อำเภอคง จังหวัดนครราชสีมาขอให้ช่วยประกาศหาบุคคลสูญหาย ชื่อนายณัฐสิทธิ์ ถวิลนอก อายุ 27 ปี สูงประมาณ 155 เซนติเมตรรูปร่างเตี้ย ล่ำ ผิวดำแดง มีรอยสักที่ลำตัว แขนขวา ขาช้ายและต้นคอ มีอาการทางจิต อยู่บ้านเลขที่ 127/3 หมู่ที่ 1 ตำบลปรางค์ อำเภอคง จังหวัดนครราชสีมา ไปทำงานก่อสร้างซึ่งตั้งอยู่ในซอยที่ 3 ถนนเลียบคลอง 13 ฝั่งตะวันตก แขวงหนองจอก เขตหนองจอก กรุงเทพมหานคร บอกกับญาติว่าจะกลับบ้านที่จังหวัดนครราชสีมาและเดินเท้าหายออกจากที่พักเมื่อวันที่ 19 มิถุนายน 2564 เวลา 23.00 น. สวมเสื้อแขนยาวสีเขียว กางกางยีนส์ขาสามส่วน รองเท้าแตะ โดยวันที่ 20 มิถุนายน 2564 เวลา 06.57 น. ญาติติดตามหาตามเส้นทางจากกล้องวงจรปิดพบกำลังเดินอยู่แถววัดนิเทศน์ราษฎร์ประดิษฐ์ อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี ที่ทางหลวงชนบทหมายเลข 3035 เส้นทางอำเภอหนองแค จังหวัดสระบุรี ต่อจากนั้นไม่สามารถติดตามได้อีก จนถึงปัจจุบันยังไม่สามารถติดต่อได้ เกรงว่าอาจได้รับอันตรายหรือถูกล่อลวงไปในทางเสียหาย หรืออาจตกเป็นผู้เสียหายจากขบวนการค้ามนุษย์
 
☎️☎️ดังนั้น หากผู้ใดพบเห็น หรือทราบเบาะแส ขอให้แจ้งมาที่สำนักงามพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดนครราชสีมา โทรศัพท์ 04 424 3000 หรือ นางสาวเพ็ญพร ถวิลนอก อายุ 27 ปี (ญาติ) หมายเลขโทรศัพท์ 090 8285 283 ในเวลาราชการ
‼ประกาศคนหาย‼
🛑🛑ด้วย สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดปราจีนบุรี ได้รับการประสานจาก นางประเสริฐพร ถนอมศักดิ์ ให้ประชาสัมพันธ์บุคคลสูญหาย จำนวน 1 คน ชื่อ นางสาวดวงหทัย ถนอมศักดิ์ อายุ 49 ปี อยู่บ้านเลขที่ 151/1 หมู่ที่ 8 ตำบลรอบเมือง อำเภอเมืองปราจีนบุรี จังหวัดปราจีนบุรี ได้เดินหายออกไปจากบ้านเมื่อวันที่ ๒๒ มิถุนายน ๒๕๖๔ จนถึงปัจจุบัน ญาติยังไม่สามารถติดต่อได้เกรงว่าจะได้รับอันตรายถึงแก่ชีวิต และอาจถูกล่อลวงไปในทางที่เสียหายหรือตกเป็นผู้เสียหายของกระบวนการค้ามนุษย์
 
☎️☎️ดังนั้น หากมีผู้ใดพบเห็นหรือทราบเบาะแสบุคคลสูญหายดังกล่าว กรุณาแจ้งข้อมูลไปยังนางประเสริฐพร ถนอมศักดิ์ (มารดา) หมายเลขโทรศัพท์ 08 6316 8059 หรือสำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดปราจีนบุรี หมายเลขโทรศัพท์ 0 3748 2407 ในวันเวลาราชการ
❗️❗️ประกาศคนหาย❗️❗️
🛑🛑ด้วยสำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดสระบุรี ได้รับแจ้งขอความร่วมมือประชาสัมพันธ์และประกาศตามหาบุคคลที่สูญหาย ชื่อนายตุ่นหรือเฮียตุ่น (ไม่ทราบชื่อ-สกุลจริง) อายุประมาณ 68-78 ปี ภูมิลำเนาเดิมอยู่ที่จังหวัดสระบุรี ปัจจุบันไม่ทราบว่าพักอาศัยอยู่ในพื้นที่ใดและญาติไม่สามารถติดต่อได้
 
☎️☎️ดังนั้น หากมีผู้ใดพบเห็นหรือทราบเบาะแสบุคคลสูญหายดังกล่าว กรุณาแจ้งข้อมูลไปยังบุตรสาวหรือบุตรเขย หมายเลขโทรศัพท์ 08 9618 0095 หรือ 09 2447 5445

❗️❗️ประกาศคนหาย❗️❗️

🛑🛑ด้วยสำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดสระแก้ว ได้รับการประสานจาก นายสมคิด ยอดสุดา ให้ประชาสัมพันธ์บุคคลสูญหาย จำนวน ๑ คน ชื่อ นายจงจินต์ ไขเขว้า อายุ ๒๕ ปี อยู่บ้านเลขที่ ๑๒๘ หมู่ที่ ๑๒ ตำบลตาหลังใน อำเภอวังน้ำเย็น จังหวัดสระแก้ว เนื่องจากเดินทางไปทำงานบนเรือที่จังหวัดสมุทรปราการตั้งแต่กลางเดือนกุมภาพันธ์ ๒๕๖๓ ต่อมานายจ้างได้โทรแจ้งให้ญาติทราบว่า นายจงจินต์ ไขเขว้า ตกเรือและหายไปไม่สามารถติดต่อได้ ตั้งแต่คืนวันที่ ๖ มีนาคม ๒๕๖๓ ที่จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ จนถึงปัจจุบันยังไม่สามารถติดต่อได้ เกรงว่าจะได้รับอันตรายถึงแก่ชีวิต และอาจถูกล่อลวงไปในทางที่เสียหายหรือตกเป็นผู้เสียหายของกระบวนการค้ามนุษย์

 

☎️☎️ดังนั้น หากมีผู้ใดพบเห็นหรือทราบเบาะแสขอให้แจ้งไปที่สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดสระแก้ว โทร ๐ ๓๗๔๒ ๕๐๖๘ หรือหมายเลขโทรศัพท์ตามรูปถ่ายที่แนบมาพร้อมนี้

❗️❗️ประกาศคนหาย❗️❗️

🛑🛑ตามหาญาติ ชายไทย ไม่ทราบชื่อและนามสกุลจริง อายุประมาณ ๕๙ ปี ไม่สามารถให้ข้อมูลเกี่ยวกับตนเองและครอบครัวได้ เสียชีวิตเมื่อวันที่ ๑๗ พฤษภาคม ๒๕๖๒ และสวดอภิธรรมศพ คืนวันที่ ๔ ถุนายน ๒๕๖๓ และฌาปนกิจในวันที่ ๕ มิถุนายน ๒๕๖๓ ณ วัดเขาพระศรีสรเพชญาราม (วัดเขาพระ) อำเภออู่ทอง จังหวัดสุพรรณบุรี หากผู้ใดสงสัยว่าจะเป็นญาติ 

 

☎️☎️สามารถติดต่อได้ที่ สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดสุพรรณบุรี หมายเลขโทรศัพท์ 035- 535386 ต่อ ๑๐๒ ภายในวันพุธที่ ๓ มิถุนายน ๒๕๖๓

📍📍ประกาศสืบหาบิดามารดาเด็ก

ด้วยบ้านพักด็กและครอบครัวจังหวัดนครพนม ได้รับแจ้งจากสถานสงเคราะห์เด็กบ้านแดนทองจังหวัดขอนแก่น ว่าได้รับเด็กชายศรีสุข ชะโกรธ เกิดวันที่ ๒๙ สิงหาคม ๒๕๖๐ ปัจจุบันอายุ ๓ ปี บิดาชื่อ นายศักดา ชะโกรธ อยู่บ้านเลขที่ ๑๖ หมู่ที่ ๘ ตำบลน้ำก่ำ อำเภอธาตุพนม จังหวัดนครพนม มารดาซื่อ นางพอน คำพะดี สัญชาติลาว ภูมิลำเนาอยู่ที่สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว เข้ารับการสงเคราะห์ ในสถานสงเคราะห์เด็กบ้านแดนทอง เมื่อวันที่ ๑๒ มกราคม ๒๕๖๑ เนื่องจากมารดาไม่สามารถให้การอุปการะเลี้ยงดูบุตรได้ จึงขอฝากบุตรเข้ารับการสงเคระห์ในสถานสงเคราะห์ฯ เป็นการชั่วคราว ปัจจุบันไม่สามารถติดต่อบิดามารดาเด็กได้

 

📍📍ดังนั้น หากผู้ใดเป็นบิดามารดาเด็กรายดังกล่าว หรือผู้ใดพบหรือรู้จักบิดามารดาเด็ก ขอให้แจ้งให้ทราบและให้นำหลักฐานสูติบัตรเด็ก, สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน , ทะเบียนบ้าน ไปติดต่อที่สถานสงเคราะห์เด็กบ้านแดนทอง จังหวัดขอนแก่น เลขที่ ๒๘๓ หมู่ที่ ๑๓ ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น ในวันและเวลาราชการ

☎️☎️โทร. ๐- ๔๓๒๓ – ๗๓๓๔ , ๐- ๔๓๒๓ – ๗๐๖๙ เพื่อจะได้พิจารณาให้การช่วยเหลือเด็กต่อไป

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial